चेकलिस्ट
तुमचे टिक फक्त याच ब्राउझरमध्ये, याच डिव्हाइसवर साठवले जातात. कुणालाही काहीही पाठवलं जात नाही.
यांपैकी तुम्ही काय वापरता?
तुमच्याकडे जे आहे ते निवडा. चेकलिस्टमध्ये फक्त तुम्हाला लागू होणारंच दिसेल.
दाखवण्यासारखं काही नाही. वरून डिव्हाइस निवडा.